MẶT TRẬN HUYỆN QUẢNG NINH TẶNG QUÀ CÁC LỰC LƯỢNG ĐANG LÀM NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
   Ngày 28/3, UBMT TQ Việt Nam huyện Quảng Ninh đã tổ chức đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chóng dịch bệnh Covid-19 tại khu cách ly tập trung Trường PTDT Nội trú huyện.

Đoàn đã đến thăm cán bộ chiến sỹ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trường PTDT Nội trú huyện, nơi đang thực hiện nhiệm vụ cách ly cho 78 công dân Việt Nam trở về từ các nước Lào, Thái Lan..., trong đó có 35 nữ và 43 nam; hiện nay, sức khỏe của các công dân bình thường, không có cách biểu hiện ho, sốt, khó thở...

Lãnh đạo MTTQ huyện Quảng Ninh thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện

Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi tình hình cuộc sống và tặng nhiều phần quà thiết thực gồm quạt điện, mì tôm và các loại lương thực, thu yếu phẩm cần thiết…nhằm động viên, khích lệ tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, xung kích giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ngọc Khang
Đài TT-TH Quảng Ninh