Mặt trận phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Sáng ngày 14/6/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Bắc Nghĩa, Uỷ ban Mặt trận phường phối hợp với Công an thành phố, Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018.

Tham gia Hội nghị có trên 100 cán bộ là Ban công tác Mặt trận của 10 Tổ dân phố, phường Bắc Nghĩa. Hội nghị đã được cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy của Công an thành phố truyền đạt các nội dung: Bộ Luật hình sự; phòng chống, ma túy; mại dâm; HIV/AIDS; đồng thời, cung cấp các thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền, giáo dục pháp luật năm 2018

Qua buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đã giúp cán bộ Ban công tác Mặt trận ở các khu dân cư nâng cao nhận thức về pháp luật về các hành vi vi phạm pháp luật, về ma túy, mại dâm, HIV/AIDS; tác hại của chúng đối với gia đình, cộng đồng và xã hội, từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục con em người thân, đoàn viên, hội viên và Nhân dân nâng cao cảnh giác, tích cực tham gia thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, các tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội ở bàn dân cư./.

Hoàng Lệ- Mặt trận phường Bắc Nghĩa