Mặt trận Thị xã Ba Đồn tổ chức trao bò giống sinh sản cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018

Thực hiện kế hoạch Đề án số 85/ĐA-BTT ngày 15/8/2017 của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh về Hỗ trợ bò giống sinh sản cho hộ nghèo bị thiệt hai do lũ lụt năm 2016 và vùng thường xuyên bị thiên tai để phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2017-2018, ngày 12/5/2018, UBMTTQVN Thị xã Ba Đồn tổ chức trao bò giống cho các hộ nghèo vùng thiên tai xã Quảng Lộc, xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn (đợt 01 năm 2018).

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thiếu Sơn - Phó chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Hoàng Chí Tình - Phó chủ tịch Mặt trận và các đồng chí trong Ban Thường trực mặt trận thị xã; đại diện lãnh đạo chính quyền, Mặt trận xã xã Quảng Minh, xã Quảng Lộc và các hộ nghèo được hỗ trợ bò.

Tại buổi lễ, có 30 hộ nghèo được nhận hỗ trợ, mỗi hộ được hỗ trợ 01 con bò giống sinh sản, mỗi con bò có trọng lượng từ 120 kg đến 150 kg, trị giá khoảng 15 triệu đồng. Trước khi được nhận hỗ trợ bò, các hộ dân đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phối hợp với Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn thị xã tập huấn kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng bò./.

Văn Châu - Mặt trận Ba Đồn