Mặt trận tỉnh thăm và tặng quà cho hộ nghèo thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch

Ngày 10/01/ 2018, đoàn do ông Hoàng Văn Minh - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tỉnh, cùng lãnh đạo Ban Dân tộc- Tôn giáo, Ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban Mặt trận tỉnh và đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện Quảng Trạch, Thị xã Ba Đồn đã đến thăm tặng quà cho 10 hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm, tặng quà hộ nghèo tại thị xã Ba Đồn

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã đến tận các hộ gia đình thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 650.000 đồng. Đây là hoạt động do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức nhân dịp năm mới 2018 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất nhằm hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh có một cái tết ấm cúng hơn./.

Văn Minh - MT tỉnh