Mặt trận xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng cao điểm " Vì người nghèo" năm 2018
   Chiều ngày 26/10/2018 tại Trung tâm Văn hóa xã, Ủy ban Mặt trận xã Bảo Ninh đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng cao điểm " Vì người nghèo" năm 2018 với chủ để " Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Thường vụ các đoàn thể chính trị - xã hội ở xã, cùng các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm đang công tác trong và ngoài địa bàn xã.

Toàn cảnh Lễ phát động hưởng ứng Tháng cao điểm  "Vì người nghèo" năm 2018

Tại buổi Lễ, đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận TQ xã đọc Thư kêu gọi; tiếp đó đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu định hướng và chỉ đạo công tác chăm lo giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.

Cũng tại buổi Lễ phát động Tháng cao điểm " Vì người nghèo" năm 2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bảo Ninh đã tặng cho 13 hộ nghèo, mỗi hộ một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 07 hộ cận nghèo mỗi hộ 10 triệu đồng tiền mặt.

Lãnh đạo xã Bảo Ninh tặng sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo tại buổi Lễ phát động

Tại buổi Lễ phát động đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân hảo tâm trong và ngoài địa bàn xã, con em của Bảo Ninh đang sinh sống, học tâp, công tác xa quê tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”; “Thương người như thể thương thân" với hành động " Lá rách ít đùm lá rách nhiều " ủng hộ Quỹ với số 1.002.730.000đ ( một tỷ không trăm lẻ hai triệu bảy trăm ba mươi ngàn đồng chẳn) trong đó có Bác Võ Minh Lương - Tư lệnh Quân khu 7 đã ủng hộ 935 triệu đồng.

Hải Hằng- Mặt trận xã Bảo Ninh,