Mặt trận xã Trường Sơn huyện Quảng Ninh lắp đặt công trình nước sinh hoạt cho bà con đồng bào dân tộc Vân Kiều bản Đá Chát

Sáng ngày 5/6/2018, Mặt trận xã Trường Sơn khởi công lắp đặt đường ống dẫn nước từ trên núi cao về phục vụ sinh hoạt cho 52 hộ đồng bào dân tộc Vân Kiều của bản Đá Chát.

Nhân dân lắp đặt đường ống

Tổng chiều dài của đường ống dẫn nước là 3.200m với trị giá 95 triệu đồng. Nguồn kinh phí để thực hiện công trình do UBMT xã kêu gọi các nhà hảo tâm, MTTQ ủng hộ. Uỷ ban Mặt trận xã đã huy động nhân dân trong bản trực tiếp thi công công trình này.

Sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng, sẻ giúp cho bà con bản Đá Chát có nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh, góp phần nâng cao đời sống, sức khoẻ cho nhân dân trong bản. Bản Đá Chát là bản 13/15 bản của xã Trường Sơn đã được sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và sản xuất./.

Văn Tráng - Mặt trận xã Trường Sơn