Ngân hàng Chính sách Xã hội hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt

Chiều ngày 17/10/2020, đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội do ông Nguyễn Đức Hải - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Tiếp đoàn có ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ông Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội - Trưởng đoàn đã chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong mưa lũ và mong bà con tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Ngân hàng Chính sách Xã hội

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà cán bộ công nhân viên Ngân hàng Chính sách Xã hội đã dành cho nhân dân tỉnh Quảng Bình./.

Lê Anh