Ra mắt Bộ nhận diện truyền thông Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình vừa ra mắt Bộ nhận diện truyền thông của Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Biểu trưng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh được lấy logo MTTQ Việt Nam làm tâm điểm, tạo hình số 14 la mã cách điệu hành cách chim hạc với nhiều sắc màu gắn kết với logo MTTQ Việt Nam, thể hiện tinh thần đoàn kết, thông nhất, chinh phục mọi khó khăn, thử thách vì sự phát triển của Mặt trận Tổ quốc.

Tạo hình số 14 la mã thể hiện là Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XIV; đặc biệt cách điệu đường nét kết hợp những chấm tròn thể hiện quyết tâm đổi mới các hoạt động của Mặt trận các cấp trong thời đại công nghệ số.

Biểu trưng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tranh 1

Tranh 2

Tranh 3