Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai ủng hộ nhân dân Quảng Bình 1.280.000.000đ khắc phục phục hậu quả lũ lụt

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2016, Đoàn công tác Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai do ông Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền ủng hộ cho tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Đồng chí Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai trao biển tượng trưng số tiền 1 tỷ đồng

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Đồng Nai có đồng chí Phạm Đức Thương - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Mặt trận tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn tới thay mặt cho nhân dân, cán bộ tỉnh Đồng Nai đã chia sẽ với những khó khăn, mất mát của nhân dân Quảng Bình sau các cơn lũ vùa qua, đồng thời mong lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống. Đoàn đã trao số tiền 1 tỷ đồng để Ban cứu trợ tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chuyển đến những gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trong thời gian vừa qua. Chiều cùng ngày, Đoàn trực tiếp về trao 400 suất quà, mỗi suất 700.000đ cho nhân dân xã Phú Trạch, huyện Bố Trạch.

Thay mặt cho nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đồng chí Phạm Đức Thương đã tiếp nhận số tiền ủng hộ và bày tỏ lòng biết ơn những tình cảm quý báu của nhân dân, cán bộ tỉnh Đồng Nai đã giành cho nhân dân tỉnh Quảng Bình và sẽ chuyển số tiền trên đến nhân nhân trong thời gian sớm nhất.

Khắc Định Văn phòng Mặt trận tỉnh