Tổ chức giám sát thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại Đảng bộ xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch

Ngày 11/9/2017, Đoàn giám sát của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Bố Trạch do đồng chí Lê Duy Hưng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Quy chế dân chủ tại Đảng bộ xã Liên Trạch.

Cùng tham gia đoàn giám sát có đại diện Ban Dân Vận Huyện ủy, Phòng Văn hóa – thông tin, Phòng Tư pháp và Hội Liện hiệp phụ nữ huyện.

Tại buổi làm việc, đoàn giám sát được nghe đại diện Thường trực Đảng uỷ xã báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại đơn vị từ năm 2016 đến nay.

Toàn cảnh buổi giám sát

Qua kết quả giám sát, Đoàn giá sát đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, gợi mở những nhiệm vụ, giải pháp góp phần thực hiện Q‎uy chế dân chủ tại đơn vị ngày càng tốt hơn./.

Trần Tánh - Mặt trận Bố Trạch