Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cứu trợ tại Quảng Bình

Ngày 02 tháng 10 năm 2017, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí do ông Tống Xuân Phong- Chủ tịch Công Đoàn công ty- Phó chủ tịch Quỹ an sinh xã hội của Tổng công ty làm trưởng Đoàn đã tổ chức chuyến cứu trợ tại Quảng Bình.

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 4 công ty con tại các vùng miền, hơn 90 Chi nhánh và đại lý cấp 1, khoảng 2.400 đại lý cấp 2 cùng hệ thống kho đầu mối và kho trung chuyển với sức chứa lớn ngay tại từng vùng tiêu thụ, đảm bảo khả năng cung ứng hàng nhanh chóng, kịp thời và đến tận tay bà con nông dân.

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, Tổng công ty đã thành lập Quỹ an sinh với trách nhiệm sẻ chia, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Trong nhiều năm qua, Quỹ đã hướng tới ủng hộ những hoàn cảnh gặp nhiều thiệt hại, mất mát do lũ lụt, thiên tai, xây dựng các trường học, hỗ trợ các trung tâm y tế.

Nắm được tình hình thiệt hại của cơn bão số 10 đối với nhân dân khu vực Miền Trung, với tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cơ quan Tập đoàn đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

Tỉnh Quảng Bình được công ty hỗ trợ 45 triệu đồng và 10.000 quyển vở. Theo đó, Đoàn đã trực tiếp đến thăm và hỗ trợ 5.000.000 đồng cho hộ gia đình người chết tại thị xã Ba Đồn; thăm và hỗ trợ 10 gia đình, mỗi hộ 4 triệu đồng cho gia đình có nhà bị thiệt hại nặng tại thị xã Ba Đồn và huyện Bố Trạch; hỗ trợ 5.000 quyển vở cho trường Tiểu học Quảng Kim và 5.000 quyển vở cho trường tiểu học Quảng Châu trị giá 50 triệu đồng./.

Phương Dung – Hội CTĐ tỉnh

Một số hình ảnh hỗ trợ của Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (Ảnh Trọng Quyền)

Trao số tiền tượng trưng tại cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Ông Tống Xuân Phong trao vở cho học sinh