Tuyên Hóa: Thăm và tặng quà nhân dịp Lễ phục sinh

Nhân dịp Lễ Phục sinh, trong 2 ngày (17 và 18/4/2019), huyện Tuyên Hóa đã tổ chức 04 đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng 30 suất quà

Đối tượng được nhận quà trong dịp này là các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ người có công, hộ tiêu biểu trên các lĩnh vực trong đồng bào công giáo trên địa bàn huyện, mỗi suất 300.000đ với tổng trị giá 9.000.000đ.

Ông Phạm Xuân Kỳ - Chủ tịch MTTQ huyện trao tặng quà

Tại các điểm đến thăm, đại diện các đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và sản xuất của bà con giáo dân, đồng thời mong muốn bà con chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, hưởng ứng các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp...

Xuân Phong - MT Tuyên Hoá