ỦY BAN MẶT TRẬN HUYỆN LỆ THỦY BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Chiều ngày 19/5/2023, tại Khu vực 1 tổ dân phố Xuân Giang - thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy UBMTTQ huyện Lệ Thuỷ phối hợp với UBMTTQVN thị trấn Kiến Giang, BCT MTKDC Xuân Giang tổ chức bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Trương Thị Huyền.

Đến dự có đồng chí Trương Như Nhân - UVTT Ủy ban Mặt trận huyện; đồng chí Nguyễn Quang Lạc - Phó Bí thư Đảng ủy TT Kiến Giang; đồng chí Võ Thị Tâm - Phó Chủ tịch UBMT TT Kiến Giang cùng đại diện các Đoàn thể cấp xã và BCT MTKDC Xuân Giang. Bà Trương Thị Huyền là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi hai mẹ con đều mang bệnh thần kinh và mất sức lao động.

MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Tại buổi bàn giao đại diện Uỷ ban MTTQVN huyện đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình số tiền 50.000.000 đồng. Ủy ban Mặt trậnTQVN thị trấn Kiến Giang trích quỹ vận động quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ thêm cho gia đình chị với số tiền là 10 triệu đồng. Bên cạnh sự hỗ trợ của các cấp, gia đình cũng đã có sự chuẩn bị một khoản kinh phí cũng như sự giúp đỡ của bà con để có thể hoàn thiện ngôi nhà tổng kính phí khoảng hơn 120 triệu theo như mong muốn.

Tại buổi lễ bàn giao, gia đình rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn vì luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp. Với ngôi nhà mới chúc gia đình sẽ vượt qua khó khăn, yên tâm sinh sống và phát triển kinh tế có cuộc sống vững chắc hơn.

Thu Hiền - MT Lệ Thủy