Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3
   Chiều ngày 16/4/2021 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn và lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Lê Duy Hưng – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; đồng chí Hoàng Văn Minh - UVTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức thành viên của UBMT huyện.

Toàn cảnh Hội nghị hiệp thương lần thứ ba lập danh sách chính thức người ứng cử đai biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tình hình và kết quả hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026: 70 vị trong đó: 69 vị đạt 100% (chiếm 98,6%); 01 vị đạt 98,5% (chiếm 1,4%). Đến thời điểm này, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện không nhận được đơn thư khiếu nại, tố cáo hoặc các vụ việc cần giải quyết mà cử tri nêu lên đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện.

Cũng tại hội nghị hiêp thương lần thứ 3 đã thống nhất cho 13 ứng cử viên có đơn xin rút khỏi danh sách ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết nhất trí 100% lập danh sách chính thức 57 ứng cử viên đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu để bầu 35 ứng cử viên vào đại biểu HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch