Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Nông trường Việt Trung bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chính sách

Chiều ngày 21/8/2017, Uỷ ban Mặt trận TQVN thị trấn Nông trường Việt Trung tổ chức lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Lan, thường trú tại Tổ dân phố Phú Quý, thị trấn Nông trường Việt Trung.

Tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Thuật – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện; ông Trương Hữu Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn; đại diện trưởng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn; các đồng chí trưởng các đoàn thể Tổ dân phố Phú Quý và đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Lan.

Gia đình chị Nguyễn Thị Lan là gia đình hộ nghèo của thị trấn năm 2017. Hộ gia đình có 3 khẩu, từ trước đến nay gia đình chưa có nhà ở, đang ở nhờ gia đình ông bà ngoại ở Tổ dân phố Phú Quý.

Toàn cảnh nhà Đại đoàn kết

Được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể cấp thị trấn và bà con nhân dân trong khu dân cư, đến nay công trình đã được hoàn thành. Tổng diện tích xây dựng là 70m2 gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 phòng bếp và 01 phòng vệ sinh. Tổng nguồn vốn xây dựng 151.000.000 đồng, trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn hỗ trợ 30.000.000 đồng; nguồn vốn đối ứng của gia đình 120.000.000 đồng (từ vay mượn và người thân giúp đỡ); Tổ dân phố vận động hỗ trợ 1.000.000 đồng.

Lãnh đạo chính quyền Thị trấn Nông trường Việt Trung trao quà cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Lan

Tại buổi lễ này, các ban ngành, đoàn thể thị trấn cũng có những món quà tặng gia đình chị./.

Trần Tánh - Mặt trận Bố Trạch