Huyện Tuyên Hóa thăm và tặng quà cho gia đình nhân ngày thảm họa da cam Việt Nam
     Ngày 10/8/2017, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Phòng LĐTB&XH huyện phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và tặng quà cho gia đình các nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày thảm họa da cam Việt Nam.

Đoàn đã đến thăm trao quà cho gia đình ông Ngô Gia Huệ, xã Phong Hóa; ông Nguyễn Doãn Phúc, xã Nam Hóa và một số gia đình tại xã Đức Hóa, Thị trấn Đồng Lê là những hộ gia đình có con bị nhiễm chất độc da cam, trị giá mỗi suất quà là 200.000đ. Đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ những nỗi đau với các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và chăm sóc cho những người bị nhiễm chất độc da cam được tốt hơn.

Đoàn thăm và tặng quà cho gia đình ông Ngô Gia Huệ ở thôn Mã thượng, xã Phong Hóa

Trong đợt này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tuyên Hóa đã hỗ trợ 150 suất quà, trị giá 200.000đ/suất, với tổng số tiền 30 triệu đồng, từ nguồn Quỹ chất độc da cam/dioxin huyện cho các gia đình bị ảnh hưởng./.

Đăng Khoa - MT Tuyên Hóa