Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Quảng Hợp
   Sáng 24/12/2018. Ủy ban MTTQ huyện Quảng Trạch đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Quảng Hợp, gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết ở xã Quảng Hợp có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Gia đình bà Nguyễn Thị Lam, xóm 2, thôn Bưởi Rỏi xã Quảng Hợp được hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới có diện tích 50 m2. Kinh phí xây ngôi nhà tổng trị giá 56 triệu đồng, trong đó, Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình có 14 triệu đồng và các tổ chức thành viên hỗ trợ 2 triệu đồng.

Lãnh đạo Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch  trao nhà Đại đoàn kết  cho hộ nghèo ở xã Quảng Hợp

Từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ huyện Quảng Trạch đã hỗ trợ 240 triệu đồng, xây dựng 11 ngôi nhà đại đoàn kết.
Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, giúp hộ nghèo vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời, đây là những công trình chào mừng Đại hội Mặt trận TQVN cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024, tiến tới Đại hội MTTQVN tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2019-2024.

Thu Hoài – MT Quảng Trạch