Bố Trạch thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp lễ Noel năm 2017

Chiều 22/12/2017, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Duy Hưng- UVTV Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện làm trưởng đoàn đi thăm chúc mừng giáo xứ Khe Gát xã Xuân Trạch và giáo xứ Troóc xã Phúc Trạch nhân dịp Noel 2017.

Thăm và tặng quà giáo xứ Khe Gát

Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Công an huyện; Phòng nội vụ huyện; Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Xuân Trạch và Phúc Trạch.

Tại các giáo xứ nơi đến thăm, đồng chí Lê Duy Hưng đã gửi tới các linh mục, các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể bà con giáo dân một mùa Noel an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí cũng thể hiện mong muốn với các linh mục, các chức sắc, chức việc ở các giáo xứ tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền tuyên truyền vận động bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, tăng cường mối đoàn kết lương- giáo; chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch