Cơ quan Mặt trận, các Đoàn thể huyện Bố Trạch tổ chức gặp măt cán bộ công tác tại cơ quan qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), chiều ngày 19/5/2023, cơ quan Mặt trận - Đoàn thể huyện tổ chức gặp mặt cán bộ công tác tại cơ quan Mặt trận - Đoàn thể huyện qua các thời kỳ.

Cơ quan Mặt trận - Đoàn thể huyện có 6 tổ chức, đoàn thể chính trị lãnh đạo phong trào chung toàn huyện gồm: Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Hội LHPN huyện, Hội Nông dân huyện, Liên đoàn Lao động, Huyện đoàn. Cơ cấu lãnh đạo gồm 6 đồng chí là Chủ tịch Mặt trận và trưởng các đoàn thể; Trong đó có 01 đồng chí là Thường vụ Huyện uỷ; 04 đồng chí là Huyện uỷ viên; 06 đồng chí là Đại biểu HĐND huyện. Tổng số cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan là: 35 người; trong đó có nữ 21 người.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo nguyên là cán bộ cơ quan Mặt trận – Đoàn thể qua các thời kỳ đã chia sẻ, truyền đạt những tâm huyết, kinh nghiệm, cách làm hay để đưa công tác hoạt động của các đoàn thể đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Lê Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy cơ quan Mặt trận – Đoàn thể huyện gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cán bộ cơ quan Mặt trận – Đoàn thể huyện, mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, góp ý từ các đồng chí trong thời tới.

Tặng quà cho cán bộ nghị hưu qua các thời kỳ

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo cơ quan trao tặng quà cho các đồng chí công tác tại cơ quan Mặt trận – Đoàn thể qua các thời kỳ đã nghỉ hưu./.

Trần Tánh – Bố Trạch