Cơ quan Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020.
   Ngày 05 /02/2020, Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch MTTQ tỉnh, thủ trưởng Cơ quan; đồng Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Chủ trì Hội nghị.

Năm 2019, Cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo tổ chức thực hiện các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đặc biệt, các chỉ tiêu đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019 đều đạt và vượt; Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình được Trung ương Mặt trận TQVN tặng Bằng khen, Chi bộ cơ quan được công nhận danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019”, Công đoàn cơ quan đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; có 6/6 tập thể Ban, VP Cơ quan đạt danh hiệu tập thể “ lao động tiên tiến” .Trong đó 02 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; có 24/24 cán bộ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Trong đó có 05/24 cán bộ được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 02 đồng chí đề nghị tỉnh công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 08 cá nhân được Ủy ban Trung ương MTTQViệt Nam, Tỉnh ủy, và Chủ tịch UBMT tỉnh tặng Bằng khen; có 04 tập thể và 08 cá nhân được UBMT tỉnh tặng Bằng khen.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch MTTQ tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan trao Bằng khen của Mặt trận TQVN cho cá nhân xuất sắc

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thảo luận, góp ý kiến về Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức v à NLĐ năm 2019: Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Báo cáo công khai tài chính năm 2019; góp ý bổ sung Quy chế dân chủ cơ sở; Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, bàn các biện pháp tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phát huy tính chủ động, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện. Hội nghị đã xây dựng các chỉ tiêu cần phấn đấu năm 2020, đó là: Xây dựng Cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; Chi bộ Cơ quan giữ vững danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Công đoàn Cơ quan phấn đấu giữ vững danh hiệu hiệu “Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; c ác Ban chuyên môn và VP hoàn thành tốt nhiệm vụ và được cấp trên khen thưởng; 100% CBCC và NLĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, Trong đó 15% đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, ít nhất 01 cán bộ đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; có 30% CBCCvà NLĐ được đề nghị khen thưởng.

Hai tập thể xuất sắc được trao Bằng công nhận Tập thể lao động xuất sắc năm 2019

Sau Hội nghị, Đồng chí Trần Quang Minh , PCT MTTQ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ,công chức và người lao động; đồng thời ký kết giao ước thi đua giữa các Ban, Văn phòng MTTQ tỉnh .

Ban Tuyên Giáo