Công đoàn cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 01-4, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ số tiền 50 triệu để góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận số tiền ủng hộ. Tại buổi tiếp nhận, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ động, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng chia sẻ, cuộc chiến với dịch bệnh còn nhiều cam go, rất mong các đơn vị y tế, nhất là đội ngũ y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch luôn vững vàng, nỗ lực nhiều hơn nữa kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, tạo niềm tin cho nhân dân.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ

Để góp phần quan trọng trong khống chế thành công dịch Covid-19, rất cần sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân để kịp thời hỗ trợ, động viên những đơn vị, cá nhân đang ngày đêm trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Khắc Định