Đoàn lãnh đạo Thành uỷ và Uỷ ban Mặt trận TQVN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh ta
   Đoàn lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 02 Nhà tình thương và 02 Sổ tiết kiệm trị giá 100.000.000 đồng; 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trường Xuân.

Sáng ngày 08/8, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy; bà Tô Thị Bích Châu, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn đại biểu các dân tộc thiểu số Thành phố Hồ Chí Mính đến thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Tại đây, Đoàn đã trao trực tiếp 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho 100 hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn ở xã Trường Xuân và trao tặng 02 nhà tình thương; 02 sổ tiết kiệm trị giá 100.000.000đ cho 02 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 2 nhà tình thương cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt Đoàn Bà Tô Thị Bích Châu, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẽ khó khăn của đồng bào Bru – Vân Kiều xã Trường Xuân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã chuyển 80 suất quà, trị giá mỗi suất 600.000đ, Ủy quyền cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình trực tiếp trao tặng cho bà con đồng bào dân tộc ở vùng khó khăn khác trong thời gian tới.

Đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh thăm đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh

Đoàn cũng đã ghé thăm đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh tại xã Vạn Ninh huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình để ghi nhớ công đức của Ông.

Văn Sinh