ĐỒNG CHÍ LÊ VĂN BẢO, CHỦ NHIỆM UBKT TỈNH ỦY TẶNG QUÀ VÀ TRAO HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
   Chiều 26/7, đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ. Cùng đi có đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ngô Văn Luận, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí Lê Văn Bảo tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho ông Trần Văn Phùng, thôn Quyết Tiến, xã Hàm Ninh.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Văn Bảo và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện; trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa 100 triệu đồng (do Tập đoàn Phúc Sơn, tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ) cho gia đình ông Trần Văn Phùng, sinh năm 1945, thương binh 4/4 ở thôn Quyết Tiến, xã Hàm Ninh.

Đ/c Lê Văn Bảo tặng quà cho ông Lê Mậu Sương, thương bị 4/4 ở thôn Bắc Cổ Hiền, xã Hiền Ninh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Bảo, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những gia đình chính sách tiêu biểu tại địa phương.

Ng. Khang