Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình, HĐND thành phố tiếp xúc cử tri thành phố Đồng Hới sau kỳ họp thứ 10

Trong 2 ngày 25-26/7/2023, tại thành phố Đồng Hới, các tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình; tổ đại biểu HĐND thành phố Đồng Hới tham gia tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 10 tại 2 điểm phường Đồng Sơn và phường Hải Thành.
   Tham gia hội nghị, tại phường Đồng Sơn, đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Hới; ông Phan Phong Phú, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh; ông Nguyễn Văn Thảo, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Đại biểu HĐND thành phố có: ông Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận thành phố; ông Đặng Thanh Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đồng Sơn; ông Nguyễn Duy Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thuận Đức; bà Trần Thị Dung, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận xã Nghĩa Ninh; ông Hoàng Xuân Hùng, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố.

Tại phường Hải Thành, đại biểu HĐND tỉnh có ông Đặng Đại Bàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; bà Ngô Nữ Quỳnh Trang, Phó Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh; bà Trần Hoàng Kim Dung, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; bà Trần Thị Thanh Phượng, Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Nam Lý. Đại biểu HĐND thành phố có ông Nguyễn Hữu Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức; bà Mai Thị Nhàn, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; ông Hồ Văn Tý, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hải Thành; bà Trần Thị Hải Hằng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Ninh; ông Trần Hiếu Minh, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố.

Đại biểu tiếp xúc cử tri tại phường Hải Thành

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII, báo cáo kết quả giải quyết và giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri; tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND thành phố khóa XXII và báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trong thời gian qua.
Có tổng số 117 cử tri đã đến dự hội nghị tại 2 điểm và tham gia 19 ý kiến, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh, HĐND thành phố. Bên cạnh đó, cử tri có tâm tư, nguyện vọng kiến nghị và đề xuất một số nội dung liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về quy hoạch, tài nguyên, môi trường, giải phóng mặt bằng, đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch kinh tế biển, giáo dục và y tế.

Đại biểu tiếp xúc tại phường Đồng Sơn

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Đặng Đại Bàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo UBND thành phố và các xã, phường đã trao đổi, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định./.

Thu Hương - Mặt trận thành phố