Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Bố Trạch

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/72023), chiều ngày, 24/7, đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Cùng đi có đồng chí Lê Công Toán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan của huyện Bố Trạch. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm các mẹ VNAH: Đỗ Thị Điểm (SN 1921), thôn Đông Giang, xã Hưng Trạch; Phan Thị Quyên (SN 1930), thôn 7, xã Mỹ Trạch.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Thị Hân và đồng chí Bí thư Huyện ủy Bố Trạch Lê Công Toán tặng quà, chúc sức khỏe mẹ VNAH Phan Thị Quyên (xã Mỹ Trạch, Bố Trạch).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các mẹ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công ơn của các mẹ, các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng quà của tỉnh cho các Mẹ, chúc các mẹ sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Khắc Định