Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý -2020.
    Chiều ngày 13/01 Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đã tổ chức chương trình trao 100 suất quà tết trị giá 60 triệu đồng cho bà con nhân dân 2 xã Văn Thủy và Trường Thủy huyện Lệ Thủy.

Trong đợt này, Đoàn đã trao 60 suất quà cho xã Văn Thủy và 40 suất quà cho xã Trưởng Thủy, huyện Lệ Thủy, mỗi suất quà gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số tiền được trao cho 2 xã đợt này là 60 triệu đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam.

Đại diện Lãnh đạo công ty tại Quảng Bình trao quà Tết cho hộ nghèo khó khăn tại huyện Lệ Thủy

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý - 2020, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã tăng cường công tác vận động nguồn lực, kêu gọi các tổ chức nhân đạo từ thiện trong và ngoài nước ủng hộ, bằng nhiều hình thức tổ chức phong phú, thiết thực nhằm phấn đấu đạt chỉ tiêu trao 12.000 suất quà cho 12.000 hộ dân có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Phương Dung