Huyện Bố Trạch náo nức Ngày hội Giao nhận quân năm 2022
   Hoà chung trong không khí náo nức của Ngày hội giao nhận quân của cả nước nói chung và của tỉnh Quảng Bình nói riêng, sáng ngày 16/02/2022, huyện Bố Trạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022.

Năm nay, huyện Bố Trạch tiễn 207 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ: trong đó 170 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Quân đội và 37 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ; các đại biểu tặng hoa và quà cho các tân binh; mong muốn các tân binh phát huy đức tính của anh Bộ đội Cụ Hồ, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, lên đường chân cứng đá mền, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh giao nhận quân năm 2022

Trần Tánh