Huyện Quảng Trạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022: Tổ chức trang trọng, nhanh gọn, bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh.
   Hòa chung không khí ngày hội giao, nhận quân của cả nước, sáng 16/2. Huyện Quảng Trạch tổ chức Lễ giao nhận công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ năm 2022.

Lễ giao nhận quân năm 2022 tại huyện Quảng Trạch

Năm 2022, huyện Quảng Trạch được giao chỉ tiêu tuyển chọn 145 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 120 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Quân đội và 25 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân. Là huyện có truyền thống cách mạng, trong những năm qua thanh niên huyện Quảng Trạch luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm đối với quê hương, Đất nước. Ngày hôm nay, dưới ngọn cờ vinh quang của Tổ quốc, ngọn lữa đã được đồng chí Nguyễn Xuân Đạt- TBV, Bí thư Huyện ủy thắp lên, thể hiện ý chí quyết tâm của những người chiến sĩ cách mạng kiên trung. Tất cả họ đều có chung một mong ước là được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh lễ nhân quân năm 2022

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tặng hoa động viên, chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn, đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Chúc các đồng chí Tân binh ưu tú lên đường mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

-Thu Hoài -MT Quảng Trạch-