KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI CHO THANH NIÊN KHUYẾT TẬT

Sáng 03/01/2021, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Trung và chị Nguyễn Thị Yên tại thôn Phú Thọ, xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ.

Anh Trung là hội viên của CLB Thanh niên khuyết tật huyện. Gia đình anh chị thuộc diện khó khăn, 2 vợ chồng sống trong ngôi nhà được xây dựng từ lâu, sau đợt lũ lịch sử vừa qua ngôi nhà càng xuống cấp trầm trọng.

Khởi công xây dựng nhà Nhân ái  cho thanh niên khuyết tật huyện Lệ Thuỷ

Trước khó khăn đó, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ 50 triệu đồng để giúp anh chị xây dựng lại ngôi nhà. Dự kiến hoàn thành vào dịp trước Tết Nguyên đán.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong hoạt động nhân đạo từ thiện, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống./.

Thảo Nhi – TĐ Quảng Bình