Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo

Sáng ngày 16/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên - Môi trường tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết tìm hiểu về Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo. Cuộc thi là một hoạt động trong Chương trình phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật nói chung và Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo nói riêng giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh với Sở Tài nguyên - Môi trường năm 2016.

Ông Trần Văn Tuân - UVBTVTU, Chủ tịch UBMT tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi trao thưởng cho cá nhân đạt giải nhất

Đến dự lễ Tổng kết và trao giải có ông Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và các ông, bà trong Ban Thường trực, Trưởng, Phó các ban, Văn phòng cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; về lãnh đạo Sở Tài nguyên - Môi trường có ông Phạm Văn Lương; ông Nguyễn Hữu Thiện - Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường và đại diện lãnh đạo các chi cục, văn phòng Sở; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND và lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội cấp tỉnh.

Trao thưởng cho các cá nhân đạt giải ba trong Cuộc thi

Qua hơn 01 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, với gần 19.000 bài dự thi. Đa số các bài dự thi đều đạt chất lượng tốt, thể hiện sự tâm huyết, tình yêu biển đảo quê hương, ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc góp phần giữ gìn và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển và hải đảo. Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, cuộc thi cũng được sự đồng hành của các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các cấp đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hưởng ứng
Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giấy chứng nhận, phần thưởng và tặng hoa cho 11 tập thể và 31 cá nhân có bài dự thi xuất sắc đạt giải.

Lê Anh