Mặt trận huyện Quảng Trạch trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo thuộc vùng giáo

Được sự nhất trí của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh về việc hỗ trợ tu sữa nhà cho bà con vùng giáo tại xã Quảng Phú, sáng ngày 16/4/2018 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Quảng Phú tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hải, thôn Xuân Phú, xã Quảng Phú. Ngôi nhà cũ của bà đã bị hư hỏng nặng do hơn bão số 10 năm 2017 gây ra.

Dự buổi nghiệm thu và bàn giao nhà có ông Đậu Xuân Thủy, UVTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo UBND xã Quảng Phú, Ban Thường Ủy ban Mặt trận TQVN, các tỏ chức chính trị - xã hội xã và khu dân cư.

Tổng số tiền tu sữa hoàn thiện ngôi nhà là: 66.000.000đ. Trong đó, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh hỗ trợ 40.000.000đ, địa phương hỗ trợ cho bà 26.000.000đ.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở, tu sữa nhà cho hộ nghèo góp phần tạo điều kiện cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện có chỗ ở ổn định, an tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Thu Hoài – MT Quảng Trạch