Mặt trận thị xã Ba Đồn bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Quảng Văn
    Ngày 22/12/2018, Ban Thường trực Mặt trận thị xã đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Hồng - ở thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo”.

Ngôi nhà mới có diện tích 60 m2, có gác chống lũ. Kinh phí xây ngôi nhà tổng trị giá 130 triệu đồng, trong đó, Ủy ban Mặt trận thị xã hỗ trợ 40 triệu đồng, Hội phụ nữ thị xã 20 triệu đồng, số còn lại Thôn Văn Phú vận động từ các nhà hảo tâm cùng với sự đóng góp của gia đình được 70 triệu đồng.

Ban Thường trực UBMT Thị xã tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Quảng Văn

Đây là một việc làm thường niên của Mặt trận các cấp trên địa bàn thị xã, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời, đây cũng là những công trình chào mừng Đại hội Mặt trận TQVN cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024, tiến tới Đại hội MTTQVN tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, đại diện gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận tỉnh, Ủy ban Mặt trận thị xã và sự nhiệt tình đóng góp của UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên đã có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn./.

Văn Châu
Mặt trận Ba Đồn