MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN LỆ THỦY TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ CAM THỦY, HUYỆN LỆ THỦY

Tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 03 tháng 6 năm 2020 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy phối hợp cùng với lãnh đạo xã Cam Thủy tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Ngô Thị Dự ở thôn Đặng Lộc 2, xã Cam Thủy.

Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên đại bàn. Tổng giá trị công trình trên 150 triệu đồng trong đó Mặt trận huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, các ban ngành đoàn thể xã Cam Thủy hỗ trợ gần 20 triệu đồng, phần còn lại vận động gia đình người thân hỗ trợ.

Đại diện lãnh đạo MTTQ huyện Lệ Thủy và xã Cam Thủy  tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2020

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao diện lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã chúc mừng gia đình, đại diện lãnh đạo xã Cam Thủy đã cảm ơn sự quan tâm của Mặt trận huyện các ban ngành, đoàn thể, Ban công tác Mặt trận KDC Đặng Lộc đã quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết và tặng quà cho gia đình bà Ngô Thị Dự khang trang, sạch đẹp và mong gia đình phấn đấu làm ăn xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no./.

Phúc Lương - Mặt trận Lệ Thủy