Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức kiểm tra công tác Mặt trận năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 ở xã Đồng Trạch.

Ngày 14/6/2018 Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức kiểm tra công tác Mặt trận, kết quả thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh xã Đồng Trạch năm 2017, 6 đầu năm 2018.

Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Phan Văn Mạc- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận xã và Ban công tác Mặt trận thôn 1B xã Đồng Trạch.

Mặt trận huyện Bố Trạch kiểm tra công tác Mặt trận xã Đồng Trạch

Xã Đồng Trạch có 1.458 hội với 6.277 nhân khẩu, dân cư ở dọc theo Quốc lộ 1A, được sự quan tâm tạo điều kiện của Cấp ủy Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của Chính quyền địa phương, trong thời gian qua Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, năm 2017 Mặt trận xã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. 6 tháng đầu năm 2018 căn cứ vào bản chỉ tiêu đăng ký mà Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện giao đầu năm Mặt trận xã đã thực hiện hiệu quả, riêng chỉ tiêu vận động thu quỹ vì người nghèo đã thu được 78 triệu (theo kế hoạch đăng ký 27 triệu).

Kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Duy Hưng, UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Mặt trận xã, cũng như thôn 1B đạt được./.

Nguyễn Khuyên -Mặt trận Bố Trạch