Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam ủng hộ nhân dân Quảng Bình bị lũ lụt 3 tỉ đồng

Nhằm góp phần chia sẽ, khắc phục những thiệt hại nặng nề về người và tài sản của đồng bào Quảng Bình do lũ lụt gây ra, sáng ngày 23/10/2016, tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam đã tổ chức đoàn lãnh đạo vào thăm, động viên và ủng hộ nhân dân vùng lũ lụt Quảng Bình.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị trao

tượng trưng số tiền 3 tỉ đồng ủng hộ nhân dân Quảng Bình

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc và các thành viên trong đoàn.

Tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Văn Tuân - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Quang Hiếu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; đồng chí Phạm Đức Thương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Trong những năm qua, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn quan tâm đồng hành, chia sẽ với người nghèo, người có công cách mạng của tỉnh Quảng Bình. Ngân hàng đã tài trợ cho tỉnh gần 66 tỉ đồng để xây dựng 246 nhà cho hộ nghèo, 16 trường học, 01 Trung tâm bảo trợ trẻ em, 5 xe cứu thương, các nghĩa trang liệt sỹ; tặng quà Tết cho người nghèo và ủng hộ bão lụt. Riêng năm 2016, Ngân hàng đã giúp đỡ xây dựng 5 trường học, ủng hộ máy thông tin liên lạc cho các tàu của ngư dân và hỗ trợ quà Tết cho người nghèo với trị giá hơn 17 tỉ đồng.

Để kịp thời góp phần giúp đỡ nhân dân Quảng Bình khắc phục hậu quả do lũ lụt vừa qua sớm ổn định cuộc sống, Ngân hàng đã ủng hộ 3 tỉ đồng. Tại Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ngân hàng và gia đình ông Nguyễn Văn Thắng đã trao tặng trực tiếp 50 suất quà cho 50 hộ gia đình của Phường Đức Ninh Đông – Thành phố Đồng Hới.

Xuân Toàn