Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Ngày 25/7/2019, Đ/c Phạm Xuân Kỳ, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ngày 25/7/2019, Đ/c Phạm Xuân Kỳ, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và tặng quà tri ân gia đình thân nhân liệt sỹ Bà Cao Thị Lợ, thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa và bà Nguyễn Thị Liên, thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa, trị giá mỗi suất quà là 500.000đ.

Đồng chí Phạm Xuân Kỳ, Chủ tịch Mặt trận TQVN huyện thăm, tặng quà  cho bà Cao Thị Thơ xã Châu Hóa

Tới thăm các gia đình đồng chí Phạm Xuân Kỳ, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua đau thương mất mát vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí chúc gia đình, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc../

Đăng Khoa - MT Tuyên Hóa