Uỷ ban Mặt trận huyện Minh Hóa phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh và Hội khuyến học tỉnh Quảng Bình trao học bổng “Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2018-2019”
   Ngày 9/9/2018 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa; Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ủy ban MTTQVN huyện và Hội khuyến học tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Minh Hóa.

Đến dự buổi trao học bổng có đồng chí Nguyễn Văn Sơn Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Nguyễn Cảnh Tuấn, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các đồng chí lãnh đạo các Ban ngành, Hội khuyến học huyện Minh Hóa.

Trong dịp này, 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập đạt kết quả khá tốt thuộc các xã Trung Hóa, Yên Hóa, Xuân Hóa, Quy Hóa, Hồng Hóa, Hóa Hợp, Minh Hóa và Thị trấn Quy Đạt đã được nhận học bổng từ Chương trình "Tiếp sức đến trường" nhân dịp bước vào năm học mới 2018-2019. Trong đó, 20 em được nhận học bổng của Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tài trợ, mỗi suất 500.000 đồng và 20 em được nhận học bổng của Ủy ban MTTQVN tỉnh và 10 em được nhận học bổng của Ủy ban MTTQVN huyện hỗ trợ, được trích từ quỹ "Vì người nghèo" mỗi suất là 1 triệu đồng.

Lễ trao quà "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo vượt khó huyện Minh Hoá

Những món quà từ Chương trình "Tiếp sức đến trường" sẽ giúp đỡ các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Minh Đấu – MT Minh Hoá