Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
    Nhằm mục đích giúp đỡ, động viên và chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo hiếu học trước thềm năm học mới, ngày 22/8 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" thị xã Ba Đồn đã trích 2,1 triệu đồng từ nguồn Quỹ “ Vì người nghèo” thị xã hỗ trợ cho 07 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiếu học ở khu phố 5, phường Ba Đồn.

Đây là hoạt động thiết thực của Ban Thường trực Mặt trận TQVN thị xã nhằm động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, đồng thời tạo động lực khích lệ các em tiếp tục đạt được thành tích cao trong năm học mới./.

Văn Châu - Mặt trận TX Ba Đồn