Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 01-4, Sở Giao thông Vận tải Quảng Bình đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ số tiền 30 triệu đồng để góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận số tiền ủng hộ. Tại buổi tiếp nhận, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Sở Giao thông Vận tải đã chủ động, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Sở Giao thông vận tải

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng chia sẻ, cuộc chiến với dịch bệnh còn nhiều cam go, rất mong các đơn vị y tế, nhất là đội ngũ y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch luôn vững vàng, nỗ lực nhiều hơn nữa kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, tạo niềm tin cho nhân dân. Riêng ngành giao thông vận tải trong những ngày qua cũng đã trực tiếp thực hiện công tác vận chuyển phục vụ công tác cách ly đạt hiệu quả thiết thực. Đồng chí Phạm Thị Hân cho biết số kinh phí, vật tư y tế mà các đơn vị ủng hộ sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kịp thời chuyển đến các đơn vị chức năng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ cách ly tại các cơ sở. Thời gian tới, để góp phần quan trọng trong khống chế thành công dịch Covid-19, rất cần sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân để kịp thời hỗ trợ, động viên những đơn vị, cá nhân đang ngày đêm trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Ban liên lạc Hội tình nghĩa ngành vật tư Xăng dầu QB

Cũng trong chiều nay, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ từ Ban liên lạc Hội tình nghĩa ngành vật tư xăng dầu Quảng Bình với số tiền hội viên quyên góp được 7 triệu đồng.

Khắc Định - VP MT tỉnh