Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Sáng 14/5/2020, tại Trụ sở Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Tập đoàn WILMAR CLV và nhà phân phối trên địa bàn tỉnh đã trao 10 tấn gạo Meizan Nam và 2.000 chai dầu ăn Meizan Gold với tổng trị giá 260 triệu đồng ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Đại diện Tập đoàn WILMAR CLV trao quà ủng hộ dịch Covid - 19

Wilmar CLV là một trong những tập đoàn hàng đầu trong khu vực với 4 mảng kinh doanh chính: Thực phẩm, Nguyên liệu Thức ăn chăn nuôi, Sản phẩm Hóa dầu và Hệ thống phân phối chuyên nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm, Wilmar CLV sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết yếu phục vụ tiêu dùng như dầu ăn, nước tương, gạo, sữa… mang các thương hiệu nổi tiếng như Neptune, Simply, Meizan, Nam Dương, Meadow Fresh…

Đại diện Tập đoàn WILMAR CLV trao quà cho các hộ  nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Wilmar CLV đã triển khai chuổi hoạt động trao tặng gần 13 tỷ đồng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên phạm vi cả nước. Tại tỉnh ta, tập đoàn Wilmar CLV đã phối hợp với Nhà phân phối Tuấn Việt đã đến trao 10 tấn gạo Meizan Nam và 2.000 chai dầu ăn Meizan Gold (mỗi chai 1 lít) với tổng trị giá 260 triệu đồng ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Tại buổi lễ tiếp nhận ủng hộ, ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chia sẽ với đại diện Tập đoàn Wilmar CLV một số thông tin về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Wilmar CLV đã chia sẽ khó khăn, chung tay cùng cả nước nói chung và Quảng Bình nói riêng trong công tác ủng hộ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Lê Huy