Bố Trạch công bố quyết định thành lập Ủy ban Mặt trận TQVN các xã sau sát nhập
    Sáng ngày 12/2/2020 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức công bố Quyết định thành lập Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Hoàn Lão và xã Hải Phú sau khi sát nhập đơn vị hành chính.

Tại hội nghị, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã công bố Quyết định thành lập MTTQ, kiện toàn tổ chức bộ máy, công nhận danh sách ủy viên ủy ban, Ban Thường trực, chỉ định Chủ tịch, phó chủ tịch lâm thời Ủy ban MTTQ Việt Nam 2 đơn vị mới sau sáp nhập theo quy định.

Đồng chí Lê Duy Hưng, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện trao Quyết Định cho Ban TT Mặt trận TT Hoàn Lão

Cụ thể: Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Hoàn Lão trên cơ sở sát nhập Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Hoàn Lão cũ và Ủy ban Mặt trận TQVN xãHoàn Trạch với số lượng Ủy viên UBMT là 66 vị trong đó chỉ định 1 vị giữ chức Chủ tịch lâm thời UBMT xã và 05 vị giữ chức Phó chủ tịch lâm thời; xã Hải Phú trên cơ sở sát nhập Ủy ban Mặt trận TQVN xã Hải Trạch và xã Phú Trạch với số lượng ủy viên UBMT là 75 vị trong đó chỉ định 1 vị giữ chức Chủ tịch lâm thời UBMT xã và 05 vị giữ chức Phó chủ tịch lâm thời.

Việc công bố thành lập mới Uỷ ban MTTQ tại 2 xã sau sáp nhập là một sự kiện tạo ra bước ngoặt mới trong quá trình thực hiện công tác MTTQ trên địa bàn huyện. MTTQ cơ sở mới thành lập sau sáp nhập sẽ được mở rộng về quy mô, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại cơ sở.

Phát biểu tại lễ công bố đồng chí Lê Duy Hưng- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện giao nhiệm vụ cho Ban Thường trực, Ủy ban Mặt trận lâm thời đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được phân công đồng thời nhanh chóng ổn định bộ máy, sớm tổ chức Đại hội để kiện toàn bộ máy chính thức theo quy định./.

Nguyễn Khuyên
Mặt trận Bố Trạch