Bố Trạch rộn ràng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015).

Hòa trong không khí thi đua sôi nỗi cùng cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015). Trong những ngày qua các KDC trên địa bàn huyện Bố Trạch đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đ/c Lê Duy Hưng- UVTV- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện tặng quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó tại thôn Dài xã Vạn Trạch.

Tại ngày hội Đại đoàn kết mọi người cùng nhau ôn lại lịch sử 85 năm xây dựng và phát triển của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam; tổng kết 20 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở KDC”, 01 năm thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… đồng thời tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, biểu dương những gia đình tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2015. Trong dịp này, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, Ban vận động Ngày vì người nghèo huyện đã trao tặng 35 suất quà cho các hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Năm 2015 ở huyện Bố trạch có 09 KDC được Ủy ban Mặt trận TQVN huyện chọn tổ chức chỉ đạo điểm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc để các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện về dự, chung vui cùng với bà con nhân dân tại cộng đồng dân, tăng cường hơn nữa sự gắn bó chặt chẽ giữa nhân dân với các cấp ủy Đảng, chính quyền.

Đại diện các tổ chức đoàn thể thôn Thanh Xuân xã Thanh Trạch ký cam kết các danh hiệu thi đua năm 2016.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở KDC đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau chung tay xây dựng Bố Trạch ngày càng phát triển văn minh.

MT Bố Trạch