Công đoàn Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức trao, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19
   Ngày 16/5, Công đoàn cơ quan Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại các huyện Quảng Trạch, Lệ Thuỷ, Quảng Ninh và thị xã Ba Đồn.

Đồng chí Trần Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn trao quà tại huyện Quảng Trạch

Nhằm góp phần tăng cường nguồn lực cùng với cả nước tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid – 19 và đảm bảo an sinh xã hội, Công đoàn cơ quan Uỷ ban MTTQVN tỉnh do Ông Trần Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn cơ quan làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 700 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ngân Thuỷ thuộc huyện Lệ Thuỷ, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, một số xã ở huyện Quảng Trạch và thị xã Ba đồn. Các phần quà gồm có tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng giá trị hơn 470 triệu đồng do các đơn vị, doanh nghiệp quyên góp ủng hộ.

Bà con dân tộc xã Trường Sơn nhận quà của đoàn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.

Văn Lộc – Mặt trận tỉnh