Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp xúc cử tri tại huyện Bố Trạch sau kỳ họp thứ 10

Sáng ngày 26/7/2023, tại hội trường UBND thị trấn Hoàn Lão, Ban Thường trực UBMT huyện phối hợp với Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện tổ chức hội nghị TXCT cho tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 8 gồm các đại biểu: Ông Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lê Công Toán, tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Trần Sơn Tùng, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh; Bà Phan Thị Quyên, Tiểu thương chợ Hoàn Lão và các đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 6, số 7, số 8 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp.

Tại hội nghị TXCT, đại biểu cử tri được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND huyện; Thông báo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Tổ đại biểu tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, có 09 cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị đối với đại biểu HDND tỉnh, đại biểu HĐND huyện và các ban, ngành, cơ quan có thẩm quyền về các vấn đề mà cử tri quan tâm như: Sắp xếp bộ máy cán bộ sau sáp nhập đơn vị hành chính, môi trường, nguồn nước sạch, đường giao thông, chế độ chính sách, hệ thống điện, thủy lợi, quy hoạch, y tế...

Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của đại biểu cử tri, đại biểu Nguyễn Văn Thủy, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện, tổ đại biểu HĐND huyện; đại biểu Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh trao đổi, giải trình và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời.

Cũng trong thời gian này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị TXCT cho tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc với cử tri tại UBND xã Sơn Lộc./.

Trần Tánh - Mặt trận Bố Trạch