Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức bữa cơm Công đoàn năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, tại Nhà máy ván ép Thăng Long, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Tạp chí Lao động và Công đoàn, Ban giám đốc Nhà máy ván ép Thăng Long, Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Thăng Long tổ chức bữa cơm Công đoàn năm 2023 cho công dân Nhà máy.

Toàn cảnh bữa cơm Công đoàn năm 2023

Đến dự và cùng ăn cơm với công nhân có đại diện Lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế và Công đoàn Khu kinh tế; Ban giám đốc, BCH Công đoàn Nhà máy ván ép Thăng Long và 200 công nhân Nhà máy cùng tham gia.

Trước đó toàn thể các đại biểu và BTV Liên đoàn Lao động tỉnh đã đi tham quan khu vực sản xuất của nhà máy, gặp gỡ công nhân, thăm và tặng 20 suất quà cho 20 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 10 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh đã hổ trợ thêm tiền ăn cho công nhân trong bữa cơm Công đoàn năm 2023.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viên công nhân lao động của Nhà máy, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2023-28/7/2023).

Văn Minh - Mặt trận tỉnh