Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 tại huyện Lệ Thủy
   Ngày 04/6/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện Lệ Thuỷ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình kết hợp với đại biểu HĐND huyện trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 tại 4 điểm (Gồm các xã Cam Thủy, An Thủy, Hoa Thuỷ và Lâm Thủy).

Tham dự tiếp xúc cử tri trên địa bàn Lệ Thủy có đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh đại biểu HĐND tỉnh buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 tại huyện Lệ Thủy

Có trên 350 cử tri tham gia với 18 ý kiến phát biểu tại hội nghị và 2 đơn kiến nghị. Các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và các ngành liên quan tiếp thu, giải trình.

Tại các điểm tiếp xúc cử tri các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn tỉnh vfa huyện trong hơn 5 tháng qua, báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 sắp tới.

Đại đa số ý kiến của cử tri đều đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong thời gian qua và có một số đề xuất, kiến nghị về việc việc xữ lý tình trạng vi phạm luật Đất đai, công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, một số chế độ chính sách, quan tâm đầu tư xây dựng một số công trình giao thông, thủy lợi trên địa bàn.
Sau khi nghe cử tri phản ánh đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và giải trình một số kiến nghị của cử tri. Những ý kiến còn lại được tổ đại biểu tập hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh, HĐND huyện./.

Phúc Lương
Mặt trận Lệ Thủy