Đoàn lãnh đạo Huyện Bố Trạch thăm chùa Thanh Quang nhân dịp lễ Phật đản Phật lịch 2562

Chiều ngày 22/5/2018, Đoàn lãnh đạo huyện Bố Trạch do đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn thăm chùa Thanh Quang xã Thanh Trạch nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2562 năm 2018. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hà Vĩnh Trung - HUV- Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Minh - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Văn phòng UBND huyện.

Lãnh đạo Huyện Bố Trạch thăm chùa Thanh Quang nhân dịp Lễ Phật đản

Đồng chí Hoàng Thị Minh - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tặng quà Chùa Thanh Quang

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Bố Trạch đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới nhà sư trụ trì, các chức sắc, chức việc và đông đảo tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, hòa hợp và những đóng góp tích cực của tầng lớp tăng ni phật tử trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng các hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch