Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 25/7/2022, đồng chí Đậu Xuân Thuỷ, UVTV huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã Phù Hoá và Cảnh Hoá. Cùng đi có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Phòng GD&ĐT huyện; Phòng LĐTBXH huyện.

Tại xã Cảnh Hoá, đoàn đã đến thăm tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hy ở thôn Thượng Thọ; thăm gia đình ông Hoàng Xuân Thắng, thương binh ở thôn Tân Thị, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thương binh Phạm Gia Khương ở thôn Trường Long xã PhùHoá, gia đình thương binh Hoàng Đình Phùng thôn Trường Long xã Phù Hoá.

Đồng chí Đậu Xuân Thủy, Chủ tịch MTTQ huyện thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Đình Phùng thôn Trường Long xã Phù Hóa

Đồng chí Đậu Xuân Thủy, Chủ tịch MTTQ huyện thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hung Hoàng Thị Hy ở thôn Thượng Thọ xã Cảnh Hóa

Đến thăm các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh -Liệt sỹ, đồng chí Chủ tịch UBMT huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những thương binh, liệt sỹ, thế hệ đi trước đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Thu Hoài - MT Quảng Trạch