Hoàn thành chương trình tập huấn các nội dung chương trình phối hợp năm 2017 tại huyện Minh Hóa

Trong 2 ngày 23 và 24/8/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Minh Hóa đã hoàn thành chương trình tập huấn nội dung các chương trình phối hợp theo Kế hoạch số 216/KH-MTTQ-BTT ngày 10/7/2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Lớp tập huấn có trên 103 học viên tham gia. Đây là lớp tập huấn cho đối tượng là cán bộ Mặt trận cấp huyện, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQVN cấp xã, Trưởng ban công tác Mặt trận các khu dân cư.

Nguyễn Cảnh Tuấn – UVTVHU - Chủ tịch UBMTTQVN huyện khai mạc lớp tập huấn

Chương trình tập huấn nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trong cán bộ Mặt trận và các tầng lớp nhân dân những kiến thức pháp luật cơ bản về bảo vệ môi trường; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; những chính sách về giảm nghèo bền vững; về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh giai đoạn 2016-2020 gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; về phối hợp đấu tranh phòng chống gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái trong thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"./.

Hồng Sâm – MT Minh Hóa