HỘI NGHỊ UBMTTQVN HUYỆN QUẢNG NINH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2019-2024
     Chiều ngày 4/3, UBMTTQVN huyện Quảng Ninh tổ chức hội nghị lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự hội nghị ông Hoàng Xuân Tân, TUV, BTHU; ông Nguyễn Ngọc Thụ, PBTTTHU, CTHĐND huyện; ông Phạm Trung Đông, PBTHU, CTUBND huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh.

Hội nghị đã thông qua tờ trình của Ban TT UBMTTQVN huyện về việc hiệp thương cử bổ sung, thay thế ủy viên UBMT, Ban thường trực, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Quảng Ninh khóa XVI, nhiệm kỳ 2019-2024; Thông báo của Ban TT UBMTTQVN tỉnh về công tác cán bộ; Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Toàn cảnh hội nghị Uỷ ban MTTQ huyện lần thứ VI

Hội nghị đã hiệp thương, nhất trí cao cử ông Lê Chí Huy, UVBTVHU vào Uỷ Ban Mặt trận, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN huyện Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2019-2024 thay bà Lê Thị Minh Hải do chuyển công tác khác. Hội nghị cũng hiệp thương giới thiệu ông Lê Chí Huy, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tham gia Uỷ ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình khóa XIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Duy Hiền
Đài TT-TH huyện Quảng Ninh